Cần thuê xe tháng

Bạn cần thuê một chiếc xe dài hạn theo tháng nhưng chưa chọn được Công ty cho thuê xe tháng uy tín, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Bạn có thể suy nghĩ đến dịch vụ cho thuê xe tháng của Công ty Hoa Mai để dễ dàng thuê cho mình một chiếc xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp với mức giá thuê rẻ nhất tại Hà Nội. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Cho thuê xe 4 chỗ

Công ty Hoa Mai cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng từ 4-45 chỗ với chất lượng tốt nhất, hiểu được tâm lý của mọi khách hàng. Những dòng xe của Công ty luôn là những chiếc xe mới nhất, màu sẵc đa dạng, ngoại thất xe và nội thất xe sang trọng, tạo sự thoáng mát, thoải mái nhất cho khách hàng. Trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi có màn hình DVD giúp khách hàng thoải mái xem phim và giải trí trong lúc đi xe. Động cơ xe tốt nhất có thể chịu được mọi địa hình di chuyển.

(Đơn vị tính: vnđ)

Bảng báo giá tham khảo của Công ty đã bao gồm lương lái xe, xăng dầu, chưa bao gồm thuế VAT. Giá thuê xe của chúng tôi còn phụ thuộc vào lịch trình của từng khách hàng. Giá thuê xe ở đây được tính theo các yếu tố: khoảng cách di chuyển, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe…Ngoài ra Công ty Hoa Mai còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng được tính chọn gói theo chuyến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp thắc mắc của khách hàng và được báo giá tốt nhất.

Tham khảo thêm: Địa chỉ cho thuê xe đi Thái Bình giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao bạn nên thuê xe của chúng tôi

Công ty Hoa Mai một trong những Công ty luôn được khách hàng thuê xe coi là địa chỉ uy tín nhất. Bởi Công ty Hoa Mai được biết đến với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe tháng.


–         Phong cách phục vụ khách hàng

Bộ phận kinh doanh: Hoa Mai có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tu vấn khách hàng một cách vui vẻ, ân cần và nhiệt tình làm cho khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối.

Bộ phận lái xe: Lái xe Công ty luôn có kinh nghiệm 5 năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện.

Xem thêm: Cho thuê xe 45 chỗ

–         Hoa Mai cam kết đưa ra mức giá rẻ nhất tại Hà Nội

–         Chất lượng xe ngày càng được nâng cao theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt xe của Hoa Mai luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của quốc tế, luôn được kiểm tra kĩ càng trước khi lên đường.

Quý khách muốn xem thêm dịch vụ và các loại xe khác của Công ty chúng tôi hãy vào trực tiếp website của Công ty (http://hoamaitour.com/) hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 04.37.567.345.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*