Cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Hậu – Nam Định

Hải Hậu là một trong ba huyện của Nam Định giáp biển. Bờ biển Thịnh Long của Hải Hậu dài dọc theo thị trấn Thịnh Long và các xã Hải Hòa, Hải Chiều, Hải Chính, Hải Lý, Hải Đông. Nếu bạn ở Hà Nội thì hai ngày nghỉ cuối tuần đủ để bạn đến Hải Hậu nghỉ ngơi, thưởng thức đồ biển và lang thang chụp ảnh trong không khí trong lành.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bãi Cháy – Quảng Ninh

Công ty Hoa Mai là công ty cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Hậu – Nam Định uy tín, chất lượng đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn bên bạn bè và người thân khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhưng địa điểm trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua khi đến Hải Hậu như nhà thờ đổ, cánh đồng muối, cuộc sống làng chài, bình minh trên biển và các làng nghề truyền thống tại đây.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Hậu – Nam Định chuyên nghiệp của Công ty Hoa Mai

Công ty Hoa Mai với gần 15 năm làm việc trong vấn đề cho thuê xe 16 chỗ phục vụ cho mọi nhu cầu từ đi du lịch, đám cưới, đám hỏi cũng như các dịch vụ khác nên chúng tôi luôn tự tin về kinh nghiệm đưa đón khách hàng đi Hải Hậu – Nam Định. Công ty mang đến cho quý khách dòng xe 16 chỗ với những kiểu dáng mới nhất, có đặc điểm về mẫu mã thanh lịch, màu sắc đa dạng, khoang khách hàng rộng rãi, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ như màn hình DVD và kết nối USB tạo điều kiện cho khách hàng giải trí. Động cơ vận hành tốt, êm ái thích hợp với mọi địa hình. Được bảo dưỡng theo định kỳ đúng quy chuẩn đề ra luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng.

Khi đến với dịch vụ của Công ty khách hàng sẽ nhận được

–         Luôn cập nhật các dòng xe mới nhất, được bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ đạt chuẩn theo quy định.

–         Đội ngũ lái xe của chúng tôi luôn tuyển chọn những người có kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện với khách hàng.

–         Hợp đồng ký kết luôn ở dạng đơn giản nhất để khách hàng có thể hiêu được

–         Hỗ trợ trực tuyến 24/7 nhằm giải đáp và phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

–         Giá dịch vụ đưa ra hợp lý và rẻ nhất.

Cho thuê xe 7 chỗ

Giá cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Hậu – Nam Định của Công ty còn tùy thuộc vào địa điểm bạn lựa chọn đến, thời gian đi trong bao lâu, ngày bạn đi là cuối tuần hay các ngày trong tuần. Thông tin về xe 16 chỗ:

–         Loại xe: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

–         Đời xe: từ 2012 – 2016

–         Tham khảo giá theo đường link sau: Cho thuê xe 16 chỗ giá 7k/km

Bạn còn đợi gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 04.37.567.345, số Hotline: 091.321.8772 để có thể giúp quý khách có một chuyến đi an toàn, vui vẻ mà lại tiết kiệm nữa.

Cho thuê xe ô tô

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*