Cho thuê xe 4 chỗ đi Yên Tử

Công ty Đầu tư Thương mại và du lịch Hoa Mai là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ đi Yên Tử tại Hà Nội. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cho thuê xe du lịch lễ hội. Chúng tôi tin chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách trong hành trình du xuân 2018 tới đây. Để đáp ứng nhu cầu lễ Tết đầu năm, chúng tôi còn có các dòng xe đời mới 7 chỗ đến 45 chỗ.

Đôi nét về Yên Tử, Quảng Ninh

Núi Yên Tử thuộc dãy núi phía đông bắc Việt Nam. Ngọn núi Yên Tử từ lâu được mệnh danh là đất tổ của phật giáo Việt Nam. Nếu như trước đây khi đi lễ, cần leo với quãng đường khoảng 6000m. Quý khách phải trải qua hàng ngàn bậc thang đá và những đoạn đường rừng núi. Vậy nên người ta nói lên đến đây chính là lên đến Cổng Trời. Ngày nay việc lên Yên Tử khá dễ dàng vì có hệ thống cáp treo được đưa vào sử dụng.

Để phục vụ nhu cầu khách hàng đi chùa Yên Tử vào dịp lễ đầu xuân. Hoa Mai còn đáp ứng các dịch vụ như Cho thuê xe đi đền Hùng, cho thuê xe đi Yên Tử

Cam kết xe luôn luôn là những mẫu xe đời mới 2015- 2017, chủ yếu là 2016 và 2017. Với số lượng xe lớn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê xe tại thời điểm đông nhất. Đến với Hoa Mai chắc chắn bạn sẽ được hưởng những lợi ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư hỗ trợ khách hàng 24/7, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình với khách hàng.

Xe của chúng tôi được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nên luôn đảm bảo hành trình của quý khách.

Nội thất xe sang trọng và êm ái, mang lại sự thoải mái trong quá trình di chuyển.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*