Cho thuê xe cưới đẹp nhất 0949.853.189

Cho thuê xe cưới Phú Minh | 0949.853.189

CHO THUÊ XE CƯỚI ĐẸP NHẤT ĐỊA BÀN HÀ NỘI | 0949.853.189

Công ty Phú Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội.Tại Phú Minh chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đa dạng từ 4 – 45 chỗ như: Cho thuê xe thương mại , Cho thuê xe du lịch , Cho thuê xe cưới , Cho thuê xe tháng ,…

Đặc biệt với dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp – chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những gì tuyệt vời nhất cho ngày cưới của bạn !!! Tham khảo bảng giá cho thuê xe cưới tại Phú Minh nhé:

XE

(CHỖ)

LOẠI XE KHÔNG ĐỢI TIỆC CÓ CHỜ TIỆC ĐƯỜNG DÀI NGOÀI GIỜ

(1 GIỜ)

4 MERCEDES C200

– MERCEDES E200

(Đời xe 2010-2015)

1.800.000 2.200.000 12.000 / km 120.000
TOYOTA CAMRY

– MAZDA 3S

(Đời xe 2010-2015)

1.200.000 1.500.000 10.000 / km 100.000
TOYOTA ALTIS

HONDA CIVIC

– TOYOTA VIOS

(Đời 2013-2015)

900.000 1.100.000 6.000 / km 50.000
7 – FOTUNER

– TOYOTA INOVA G

– FORD EVEREST

(Đời xe 2013-2016)

700.000 900.000 6.500 / km 50.000
16 FORD TRANSIT

– MER SPRINTER

(Đời xe 2013 – 2016)

800.000 1.100.000 7.000 / km 60.000

Hãy gọi ngay về phòng điều hành: 0949.853.189 – Gặp Ms Huệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, xác thực nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Ngoài ra bạn có thể gửi mail đến: hue@hoamaitour.com. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

>> Phú Minh giới thiệu đến bạn đọc :

Hà Nội Và Ảnh Cưới Của Chúng Mình

 

Cách đây vài năm, khi đi qua hồ Gươm và trông thấy rất rất nhiều cặp đôi đang chụp ảnh cưới, tôi thắc mắc chụp mãi ở đây không thấy chán sao và nghĩ rằng sẽ tìm một nơi nào đó xa xôi khác Hà Nội để thực hiện bộ ảnh quan trọng của đời mình. Đến bây giờ thấy hồi đó mình đã quá phiến diện, chẳng phải vì nhiều người chụp ảnh cưới mà Hà Nội bớt xinh đẹp và độc đáo, vẫn có những Hà Nội phố đi vào chuyện tình các cặp đôi một cách chất lừ.

 

Làm vợ anh em nhé. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

                                     Làm vợ anh em nhé. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Là một người trẻ, hẳn mùa này bạn đang đau đầu bởi xấp thiệp mời hoặc đang nhốn nháo để chuẩn bị cho đám cưới của chính mình. Khi đọc những dòng chữ này có nghĩa là chúng mình đang cùng chung một nỗi niềm đó. Từ chuyện đau đầu, méo mó rút hầu bao từ chỗ tiền lương ít ỏi ra cân đối dăm bảy cái thiệp mời trong một tháng cho đến việc chuẩn bị bù đầu vài tháng để trở thành cô dâu lộng lẫy cũng đã từng làm tôi khổ sở như một con quạ.

 

Để em thành cô dâu xinh đẹp. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

                             Để em thành cô dâu xinh đẹp. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Tôi không phải kẻ theo chủ nghĩa cầu toàn những chắc chắn mình là kẻ không muốn những thứ thuộc về mình quá đại trà và na ná, giông giống mọi người. Ở Hà Nội đã lâu, tôi từng chắc chắn sẽ không bao giờ chụp ảnh cưới tại nơi đây vì cảm giác Hà Nội đã quá quen, quá chán cho những bộ ảnh cưới.

 

Hà Nội đã quá quen và nhàm chán sao? -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

                       Hà Nội đã quá quen và nhàm chán sao? -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Cứ nhìn mà xem, trong mười cặp đôi cưới nhau ở Hà thành là có đến dăm cặp lôi nhau ra hồ Gươm chụp ảnh. Đến mùa cưới đảo qua một góc Tràng Tiền, nhà hát lớn, phim trường… là ôi thôi cơ man cô dâu với cả chú rể. Chờ đèn đỏ vài chục giây thôi vẫn nghe văng vẳng tiếng nháy hô: “Chú rể cười lên” “Cô dâu dựa vào vai nào” “Đúng rồi, đúng rồi” “Tóc che mặt, chỉnh lại nào”….

 

Những niềm hạnh phúc không chút gượng gạo. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

           Những niềm hạnh phúc không chút gượng gạo. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Thế nhưng sự thực không như tôi nghĩ, vốn dĩ đẹp hay không, độc đáo hay không là do khả năng lên ý tưởng của mình đến đâu, ekip chụp ảnh chuyên nghiệp đến đâu. Xưa đến nay bao nhiêu bộ ảnh cưới vẫn chụp trên đất Hà Thành này, có những bộ ảnh người ta chỉ lướt qua tuy nhiên vẫn không ít bộ ảnh mà chỉ nhìn tấm đầu tiên cũng đủ để tạo nên ấn tượng và muốn tiếp tục chiêm ngưỡng, thưởng thức.

 

Sự ngầu ngầu dễ thương này liệu có làm bạn thích thú. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

       Sự ngầu ngầu dễ thương này liệu có làm bạn thích thú. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Những tấm hình bạn đang xem hẳn gây nên rất nhiều cảm xúc. Nó không gượng gạo và xinh đẹp theo kiểu chuẩn mực. Cả chú rể, cô dâu đều rất tự nhiên, có phần trẻ trung tinh nghịch nhưng lại khá phù hợp với khung cảnh cổ cổ, lãng mạn của Hà Nội phố. Thoáng nhìn từng tấm ảnh thôi là đã thấy yêu rồi.

 

Chúng ta trẻ và hạnh phúc. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

                            Chúng ta trẻ và hạnh phúc. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Để đáng yêu và chất lừ như cặp đôi này, tới những đâu để pose dáng nhỉ?  Nhìn “lồng lộn” và sinh động vậy thôi chứ địa điểm toàn là những nơi cực kỳ quen thuộc với người Hà Nội. Chỉ cần liếc qua thôi cũng nhìn ra được đài phun nước trước Hàm Cá Mập, Hoàng Diệu, Tạ Hiện, nhà hát lớn… Những địa điểm này chẳng xa xôi so với trước cửa Tràng Tiền là bao song bạn thấy đấy, hiệu ứng cực kỳ thu hút.

Em là nàng công chúa trong điệu nhảy cùng anh. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

              Em là nàng công chúa trong điệu nhảy cùng anh. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

 Hà Nội cổ kính cùng chúng mình tươi trẻ. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

                    Hà Nội cổ kính cùng chúng mình tươi trẻ. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Nhiều người xem ảnh cưới như một nhiệm vụ; một thứ chắc chắn phải có mà chẳng mấy mặn mà; lắm người lại nghĩ chụp đại đi cho xong vì đằng nào sau này cũng để kê chuột, dụ con ăn cơm; hoặc cất ở một xó xỉnh nào đó trong góc tủ vài năm chẳng biết ở đâu. Có thực sự như vậy không?

 

Yêu như này ai nỡ cất góc tủ nhỉ. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

                               Yêu như này ai nỡ cất góc tủ nhỉ. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Với vài người, điều này đúng. Tuy nhiên việc tôn trọng và nâng niu kỷ niệm đến đâu là cách thức cũng như suy nghĩ của mỗi người. Bản thân mình luôn quan niệm ảnh cưới là điều đặc biệt nhất, điều đáng lưu giữ nhất của tình yêu trẻ. Khi hạnh phúc trở thành cô dâu và cẩn trọng lựa đi lựa lại một chiếc váy Vera Wang chẳng ai lại nghĩ thêm việc đầu tư nhiều quá lỡ sau này chia tay sẽ ra sao.

 

Trân trọng và lưu giữ tình yêu khi hai ta chưa một nhà. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

    Trân trọng và lưu giữ tình yêu khi hai ta chưa một nhà. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Bộ ảnh cưới của mình chính xác cũng đã được chụp ở Hà Nội, vẫn là những nơi cực kỳ thân quen ở đất Thăng Long này, nhiếp ảnh gia là một bạn khá trẻ với cái đầu bay nhảy và kỳ quái. Dù không có ý định chia sẻ cho toàn thiên hạ bộ ảnh mà mình trân trọng ấy nhưng thực sự mà nói, bọn mình đã rất hài lòng và biết hơn vì những điều Hà Nội dành cho tình yêu của tụi mình.

 

Hà Nội sẽ biến ảnh cưới của mọi người thành cổ tích giữa hiện đại. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh Hà Nội sẽ biến ảnh cưới của mọi người thành cổ tích giữa hiện đại. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

Hạ sang, thu qua, đông tới, xuân về, mùa cưới đang rộn ràng ngõ phố. Hẳn nhiều người đã có quyết định của mình sẽ đi đâu để ghi lại loại khoảnh khắc trẻ trung và yêu đương trước khi “hai ta cùng một nhà”. Có lẽ, các bạn chủ yếu lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới ở gần nơi sống.

 

Nguyện đi bên sau suốt bao mùa cây lá. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

                    Nguyện đi bên sau suốt bao mùa cây lá. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Tuy vậy đi xa một chút tới Hà Nội chụp ảnh cưới cũng không sao nhỉ? Tiện thể du lịch cùng người yêu lần cuối, qua đám cưới thôi những kẻ yêu đương sến sẩm đã trở thành vợ chồng đầu ấp tay gối rồi, lúc ấy cảm giác sẽ rất khác. Còn những cặp đôi đang ở Hà Nội, xin chúc mừng, các bạn đã có tấm vé đặc biệt, chẳng cần đi đâu xa, Hà Nội đã đủ ngất ngây, mê mệt trong những góc hình hay ho đậm chất cổ kính, hiện đại rồi.

 

Tình yêu là ta bên nhau. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

                                         Tình yêu là ta bên nhau. -Ảnh: Dương Mai Việt Anh

 

Một vài chục năm nữa, khi kỉ niệm đám cưới vàng, đám cưới kim cương, biết đâu tôi trong hình hài một bà lão sẽ rủ rê, tỉ tê ông lão nhà mình đi chụp lại một bộ ảnh kỉ niệm bộ ảnh cưới năm nào. Khi ấy Hà Nội đã rất khác nhưng tôi tin rằng nơi đây vẫn là nơi người ta muốn trở lại tìm về kỷ niệm nhất.

 

( Nguồn tin tại : http://mytour.vn/location/12634-anh-cuoi-tuyet-voi-tai-ha-noi.html )

Xem thêm: Cho thuê xe cưới đẹp nhất địa bàn Hà Nội | Liên hệ: Ms Huệ 0949.853.189

CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH PHÚ MINH

 Add: Tầng 2 Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0949.853.189 – Gặp : Ms Huệ

Email: hue@hoamaitour.com – Website: phuminhtravel.com / thuexetaihanoi.vn

Cho thuê xe cưới đẹp | 0949.853.189
                                     Cho thuê xe cưới đẹp | 0949.853.189


PHÚ MINH – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC CỦA BẠN !!!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*