Cho thuê xe đi chùa Hương giá siêu rẻ 091.321.8772

Mùa xuân mùa của vạn vật sinh sôi, mùa của những lễ hội đầy bản sắc. Việt Nam có nhiều lễ hội mùa xuân nổi tiếng trong đó sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới lễ hội chùa Hương diễn ra trên địa bàn xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội. Nơi chỉ cách cách trung tâm Hà Nội khoảng 70km.

Đến với chùa Hương quý khách có dịp trải nghiệm tất cả những xúc cảm. Và chỉ khi tận mắt chứng kiến quý khách mới có thể cảm nhận được. Công ty chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe sẽ giúp các bạn có một chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị nhất.

Với dịch vụ Cho thuê xe đi lễ chùa Hương tin chắc sẽ làm quý bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Lưu ý khi đi chùa Hương

Xem thêm: Cho thuê xe đi Bái Đính- Tràng An

Để đến với chùa Hương du khách có thể đi bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xe máy, xe buýt hay lái xe riêng. Chùa Hương là quền thể thắng cảnh nổi tiếng nằm trong thung lũng suối Yến. Nên du khách hoàn toàn có thể khám phá vẻ đẹp nơi đây trong một ngày. Còn nếu muốn trải nghiệm hết các địa điểm quanh đây thì cần 2 ngày.

Thời điểm đẹp để đến chùa Hương là tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Tuy nhiên nơi đây mang phong cảnh đẹp nên quý khách có thể đến vào bất cứ thời điểm nào. Hay thời gian tháng 11, mùa hoa súng nở tím ngát cả một vùng suối Yến. Cũng là mùa mà các thiếu nữ diện tà áo dài thướt tha chụp ảnh lưu giữ tuổi xuân.

Các tuyến thăm quan để bạn tham khảo:

  • Tuyến Hương Tích: Đền Trình – Chùa Thiên Trù – Động Tiên Sơn – Chùa Giải Oan – Đền Trần Song – Động Hương Tích – Chùa Hinh Bồng. (tuyến chính)
  • Tuyến Thanh Sơn: Chùa Thanh Sơn – Động Hương Đài
  • Tuyến Long Vân: Chùa Long Vân – Động Long Vân – Hang Sũng Sàm
  • Tuyến Tuyết Sơn: Chùa Bảo Đài – Động Chùa Cá – Động Tuyết Sơn

Thông tin dịch vụ thuê xe

Chúng tôi là công ty cho thuê xe đi lễ hội có nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách có thể tham khảo tại Website Hoamaitour.com để tham khảo các dòng xe của chúng tôi. Hoặc gọi điện đến số máy 091.321.8772 để được tư vấn đặt xe nhanh nhất.

Trong năm 2017 chúng tôi đã nhập một lượng lớn dòng xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới. Mong muốn đáp ứng nhu cầu du xuân của quý khách. Dưới đây là một số dòng xe cho các bạn tham khảo:

Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis , Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s…

Cho thuê xe 7 chỗ: Innova, Ford Everest; Fortuner;

Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ : Samco, Aero Town, Isuzu, Huyndai Auto

Cho thuê xe 45 chỗ: Universe; Aero Space

Văn Phòng GD: Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy Hà Nội

Email: Kinhdoanh@hoamailtour.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*