CHO THUÊ XE ĐI ĐỀN ĐÔ, BẮC NINH

Lễ hội đền Đô được tổ chức vào ngày 14- ngày 16 tháng 3 âm lịch. Đền Đô tọa lạc tại làng Đình Bảng, Từ Sơn Bắc Ninh. Là lễ hội chứa đâhm bản săc văn hóa dân tộc. Lễ hội nhằm thể hiện sự kính trọng, tưởng nhớ vua Lý Công Uẩn. Để thuê xe đi Đền Đô Bắc Ninh quý khách vui lòng liên hệ 091.321.8772 để được hỗ trợ đặt xe.

Đôi nét về lễ hội

Vua Lý Công Uẩn là người  có công mở mang và gây dựng lên nền văn hóa nước Đại Việt. Lễ hội diễn ra trong 3 ngày nhưng chính hội vào ngày 16/3 âm lịch. Đó là ngày vua Lý Thái Tổ đăng ngôi. Vào ngày này sẽ diễn ra buổi lễ trình thánh và rước kiệu. Đám rước thu hút hàng triệu người tham gia. Khởi đầu rước từ chùa Kim Đài đến Đền Đô. Buổi lễ tái hiện một cách long trọng. Gồm hàng trăm người cỏi trần, đóng khố trông rất hùng hồn, tinh thần thượng võ.

Bên cạnh phần lễ rất linh đình thì phần hội với những trò chơi dân gian cũng không kém phần thu hút. Du khách có dịp hòa mình vào bầu không khí lễ hội lớn, đặc sắc. Tham gia các trò chơi như chọi gà, thi đấu vật, hát Quan họ và nhiều trò chơi nữa.

Lễ hồi Đền Đô có từ lâu đời nay đã là một hoạt động tín ngưỡng không thể thiếu với người Nam Định nói riêng.

Đặt thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đi Đền Đô

Vào dịp này nhu cầu thuê xe tăng cao, quý khách có dự định đặt dịch vụ ở những công ty cho thuê xe đi lễ hội thì nên đặt từ sớm. Như vậy sẽ hạn chế tối đa tình trạng hết xe, giá cao chót vót dịp du xuân.

Quý khách như bị lạc trong ma trận tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ xe. Chỉ cần một lần nhấp chuột vào cong cụ tìm kiếm Google sẽ thấy vô số địa chỉ cung cấp dịch vụ. Thế nhưng, quý khách lưu ý đừng để bị những lời mời chào hấp dẫn đánh lừa.

Để hạn chế tối đa tình trạng đó quý khách nên tham khảo kỹ lưỡng. Hoặc gọi ngay đến số máy 091.321.8772 để được báo giá chính xác và làm hợp đồng thuận tiện nhất.

Trải qua 15 năm cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng trăn trở nên làm gì, nên thay đổi gì. Giữa thị trường xe nhiều biến động như ngày nay và nhu cầu khách hàng không ngừng tăng cao. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hạn chế tối đa những lời phàn nàn. Và những lời khen đến từ khách hàng đã là nguồn động lực, sự cam kết lâu dài hợp tác giữa hai bên.

Cam kết xe

Sử dụng xe đời mới, tiện nghi

Bảo hành xe thường xuyên, không xảy ra bất kể sự cố nào khi di chuyển

Không phát sinh, phụ thu thêm phí

Xe luôn sạch đẹp, sáng bóng từ trong ra ngoài

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Dịch vụ cho thuê xe du lịch lễ hội sẽ giúp quý khách có một hành trình du xuân Mậu Tuất 2018 an bình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*