Cho thuê xe đi Du xuân cầu tài lộc 2018

Cứ năm hết Tết đến, các du khách phật tử khắp 4 phương lại cùng nhau tìm đến dịch vụ cho thuê xe đi du xuân. Năm 2017, Hoa Mai đã nhập thêm một số dòng xe du lịch đời mới nhằm phục vụ nhu cầu du lịch.

LIÊN HỆ THUÊ XE NHANH NHẤT 0913218772

Cho thuê xe đi chùa Hương

Chùa Hương là một địa điểm du xuân đầu năm được nhiều du khách ghé thăm. Khi tới đây du khách sẽ khấn phật cầu may và ngắm nhìn không gian núi rừng Hương Sơn.

Chùa Hương nằm trong quần thể danh lam thắng cảnh. Đến với Chùa Hương thì thời điểm rằm tháng Giêng đến tháng 2 âm lịch sẽ là tuyệt vời nhất.

Cho thuê xe đi đền Hùng

Hằng năm vào ngày 10/3, người dân thập phương lại nô nức kéo nhau về đền Hùng trẩy hội. Trong không khí lễ xuân tưng bừng, người ta cầu một năm ấm no hạnh phúc. Hơn cả đó là tưởng nhớ các vị vua Hùng có công dựng nước.

Cho thuê xe đi Yên Tử

Nếu bạn băn khoăn về địa điểm cầu tài lộc, may mắn ở đâu gần Hà Nội thì có lẽ Yên Tử chính là một gợi ý lý tưởng. Hàng năm mỗi khi Tết đến xuân về, Yên Tử lại thu hút hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước. Người ta đến đây để dâng hương và cầu phúc cho cả nhà. Để đến được chùa Đồng người ta cần leo lên đỉnh núi. Ngoài ra còn có thể đi bằng cáp treo cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi lại.

Thời gian lý tưởng để và cùng tham gia lễ hội Yên Tử đó là tháng 1 đến hết tháng 3 âm lịch.

Liên hệ thuê xe 0913218772

Cho thuê xe đi Đền Trần Nam Định

Lễ hội Đền Trần còn được biết đến là lễ khai ấn. Đây là lễ hội nổi tiếng ở Nam Định, đây là địa điểm du xuân lý tưởng ở gần Hà Nội bạn nên ghé thăm. Khi đến với đền Trần ngoài việc cầu tài lộc, may mắn bạn còn được tham dự lễ rước cá, tế cá vô cùng thú vị.

Thời gian thích hợp cho chuyến du xuân ở đền Trần là vào ngày lễ hội. Được diễn ra trong ngày 13, 14, 14 tháng giêng âm lịch.

Chùa Tây Sơn

Chùa Tây Thiên là điểm du xuân hấp dẫn của khách du lịch. Để đến với mảnh đất tâm linh, ngoài việc dâng hương hành lễ cầu tài lộc. Du khách sẽ còn được thả hồn vào không gian yên bình, thanh tịnh. Cùng ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên đồi núi hùng vĩ của miền đất Phật.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Bái Đính và nhiều địa điểm du xuân đầu năm. LH 0913218772.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*