Cho thuê xe đi hội Chợ Viềng rẻ nhất

Đến hẹn lại lên, không chỉ người dân trong địa phương mà du khách thập phương cũng thế. Họ lại nô nức rủ nhau về chơi chợ Viềng. Đây là phiên chợ cầu may chỉ họp 1 lần trong 1 ngày của năm. Chợ cũng chỉ họp từ buổi tối cho đến sáng hôm sau. Quý khách có nhu cầu thuê xe đi chợ Viềng Nam Định hãy liên hệ 091 321 8772 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cho thuê xe uy tín du lịch lễ hội

Chợ Viềng là một nét văn hóa, một lễ hội lớn đặc trưng của Nam Định. Khai hội chợ Viềng vào ngày 8 tháng Giêng âm lịch. Bạn muốn đi chợ Viềng nhưng chưa chọn được công ty cho thuê xe ưng ý? Hãy liên hệ ngay: 091 321 8772. Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng. Luôn cam kết và nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đó sẽ là chuyến đi vui vẻ, an toàn, tiết kiệm. Vì quý khách đang sở hữu dòng xe đời mới nhất của chúng tôi. Tài xế của Hoa Mai là những bác tài thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất kể ngày đêm.

Vào dịp đầu xuân nhu cầu thuê xe đi lễ hội tăng cao. Nếu quý khách đã có ý tưởng, kế hoạch cho những ngày chơi Tết hãy liên hệ cho chúng tôi.

Bài viết liên quan: Cho thuê xe đi đền Trần giá rẻ

 

Kinh nghiệm khi thuê xe

Khi đã có kế hoạch đi chợ Viềng, quý khách hãy xác định số lượng xe để chọn dòng  xe phù hợp.  Quý khách cần phải đặt xe sớm để tránh hiện tượng hết xe như mình muốn. Khách hàng đặt thuê xe vào những ngày trong tuần sẽ có giá thuê xe đắt hơn.

Chúng tôi phục vụ các dịch vụ sau: Cho thuê xe đi Hội Lim, Cho thuê xe đi đền Bà Chúa Kho, cho thuê xe đi đền Đô và rất nhiều dịch vụ Cho thuê xe du lịch lễ hội khác,…

Cho thuê xe 7 chỗ đi Chợ Viềng: Quý khách có thể lựa chọn các dòng xe như: Innova, Fortuner, Ford Everet,…

Cho thuê xe 16 chỗ đi chợ  Viềng: Quý khách có thể lựa chọn một trong hai dòng xe là Mercedes Sprinter và Ford Transit . Đây là hai dòng xe 16 chỗ phổ biến nhất.

VPGD: SỐ 9 NGÕ 92 NGUYỄN KHÁNH TOÀN, CẦU GIẤY, HN

Các hình thức ký kết hợp đồng:

Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng mong muốn

Ký hợp đồng qua Email: Kinhdoanh@Hoamaitour.com

Ký hợp đồng tại VPGD của Hoa Mai.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*