Cho thuê xe đi Sapa giá rẻ Hà Nội

Sa Pa là một vùng đất có cảnh sắc thiên nhiên nên thơ, hữu tình, là một trong những điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Nếu bạn đang có dự định du lịch vùng đất Sa Pa trong dịp Tết này thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm dưới đây nhé.

Công ty cho thuê xe đi Sapa sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết nhất. Liên hệ thuê xe 091 321 8772

Thời điểm tốt nhất để đi Sapa

Mỗi mùa, Sapa đều có những vẻ đẹp riêng rất đặc trưng. Trong đó thời điểm từ tháng 9 đến tháng 11.  Và tháng 3 đến tháng 5 là thời điểm Sapa bước vào mùa đẹp nhất với khung cảnh bình yên và thửa ruộng đẹp ngút ngàn.

Còn thời điểm tháng 12, khi nhiệt độ giảm. Sapa đón những bông hoa tuyết trắng ngần.

Những địa điểm nên đến: Nhà thờ cổ Sapa, Bản Cát Cát, Thung lũng Mường Hoa, Bãi đá cổ Sa Pa, Đỉnh Fansipan- nóc nhà Đông Dương.

Với khách hàng thích leo núi và ưa mạo hiểm thì dường như Fansipan chính là địa điểm để thỏa mãn đam mê. Mọi mệt mỏi sẽ tiêu tan khi lên đến nơi. Ngoài ra còn có thác Bạc và núi Hàm Rồng.

Về phương tiện di chuyển

Đến với Sapa du khách có thể đi bằng xe máy hoặc ô tô, thời gian gần đây đường lên Sapa được làm rất đẹp. Cung đường lên Sapa sẽ khiến du khách mãn nhãn với khung cảnh nên thơ.

Ngoài ra quý khách có thể đi bằng tàu hỏa. Tàu hỏa chỉ dừng tại ga Lào Cai và sau đó du khách cần bắt xe lên đến Thị trấn Sapa. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Cho thuê xe đi Sapa du khách sẽ thấy tiện lợi hơn. Quý khách có thể liên hệ 091 321 8772. Đây là dịch vụ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*