Cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ đi du lịch lễ hội

Cho thuê xe phục vụ du lịch lễ hội | 0949.853.189
Cho thuê xe phục vụ du lịch lễ hội | 0949.853.189

CHO THUÊ XE – CÙNG ĐỘI XE PHÚ MINH GHÉ THĂM “HƯƠNG SƠN CẢNH BỤT”

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất Hà Nội | Liên hệ: Ms Huệ 0949.853.189
Chùa Hương là một địa điểm du lịch Hà Nội thu hút một lượng khách vô cùng lớn vào mùa lễ hội, diễn ra vào khoảng từ Tháng Giêng đến Tháng Ba Âm lịch. Chùa Hương là một địa danh tham quan nổi tiếng tại miền Bắc, nằm từ chân núi Hương Tích lên tới đỉnh núi.
Hành trình về một miền đất của Phật giáo, là một trong những nơi Bồ Tát Quan Thế Âm ứng hiện tu hành, từ lòng thành kính của mình mà dâng lên người một lời nguyện cầu an lành, một lời phúc tai quan nạn khỏi hay chỉ đơn giản là hòa quyện vào một vùng đất thiên nhiên rừng núi.
Related image
Có thể coi du lịch chùa Hương mùa lễ hội là một kiểu du lịch ngoại thành Hà Nội. Vì chùa Hương nằm ở huyện Mỹ Đức, khá xa trung tâm thành phố Hà Nội. Lễ hội chùa Hương bắt đầu từ Rằm Tháng Giêng, còn được coi là ngày lễ mở cửa rừng theo tục của người dân địa phương. Trước ngày hội mở, tất cả các chùa, miếu và các đình đều để khói hương nghi ngút và không khí lễ hội bao trùm toàn bộ xã Hương Sơn. Lễ trong chùa gồm lễ dâng hương. Từ ngày mở hội cho đến hết hội, các sư trong chùa thường đến tụng kinh mỗi nơi có chùa chiền, đình miếu khoảng nửa giờ mỗi ngày. Hương khói thì lúc nào cũng nghi ngút, trên ban thờ luôn có mâm quả và nhiều đồ cúng lễ của mọi khách thập phương. Phần lễ nghi thể hiện gần như tổng thể tôn giáo tại Việt Nam, có sự sùng bái của đạo Phật và Nho giáo. Trẩy hội chùa Hương vì cả tâm hồn và thể xác đều được đắm sâu vào trong mây ngàn cỏ nội.
Image result for chùa hương han oi
Vào những ngày tổ chức lễ hội, các khách sạn bình dân ở Hà Nội cũng từ đó mà đua nhau kinh doanh buôn bán. Tới chùa Hương, khách thập phương có thể thưởng thức một số món ăn ngon Hà Nội hay chính là những đặc sản tại chùa Hương như rau sắng, chè củ mài, quả mơ, đều là những thức quà ngon nổi tiếng tại tình Hà Tây cũ, nay thuộc Hà Nội này. Có chậm rãi thưởng thức thật kĩ vị đăng đắng và bùi bùi của tiếng chén canh rau sắng mới thấy hết được cái vị  ngọt trong lành của rau lưu lại trong cổ họng, và mới hiểu tại sao khách gần xa lại ưu ái món ăn này đến vậy.
Bạn đã đến thăm miền đất cảnh Phật nổi tiếng này chưa? Nghe nói,phải đi chùa Hương liên tiếp 3 năm liền thì mới trọn vẹn?!Cũng có người bảo rằng ,cả đời được ghé thăm nơi này một lần cũng cảm thấy cuộc đời thật viên mãn,hạnh phúc?! Nếu như chưa có dịp ghé thăm nơi này chắp tay bái Phật và leo lên ngôi chùa cao nhất thì đầu năm mới này ,hãy cùng gia đình và bạn bè ghé thăm danh thắng nổi tiếng này ngay nhé.Đội xe Phú Minh với đội ngũ xe từ 4 – 45 chỗ luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn đi du lịch bất kì nơi đâu!Chỉ cần bấm số gọi theo Đường dây nóng :0949.853.189 – Gặp điều hành Ms Huệ để được nhận giá ưu đãi nhất cho dịch vụ cho thuê xe dịp năm mới nhé!
CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH PHÚ MINH
Add: Tầng 2 Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0949.853.189 – Gặp : Ms Huệ
Website: phuminhtravel.com/thuexetaihanoi.vn
Cho thuê xe phục vụ du lịch lễ hội | 0949.853.189
                                 Cho thuê xe phục vụ du lịch lễ hội | 0949.853.189

 

Cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội | 0949.853.189
                                 Cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội | 0949.853.189

PHÚ MINH – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN SUỐT NẺO ĐƯỜNG!!!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*