CHO THUÊ XE THÁNG- INNOVA, FORTUNER đời mới

Quý khách có nhu cầu thuê xe 7 chỗ dài hạn vui lòng liên hệ 098.444.8158. Không chỉ là dịch vụ cho thuê xe tháng, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe du lịch, lễ hội, xe cưới,…

Ưu điểm khi thuê xe tháng

Vào những ngày mưa gió. Hà Nội có nhiều loại cây cổ thụ bị bật gốc, gãy cành,… Sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn đi bộ hay đi xe máy. Giải pháp lúc này đó là đi xe ô tô. Thế nhưng sẽ có rất nhiều hãng xe taxi, xe chung khó gọi giờ này. Nhiều tuyến đường cấm taxi hay tài xế cũng ngán ngẩm với thời tiết mưa bão. Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng sẽ là giải pháp an toàn nhất cho quý khách.

Những khách hàng có tần suất sử dụng xe nhiều, việc thuê xe theo tháng để tiết kiệm tối đa chi phí là đương nhiên. Ngoài ra quý khách còn không lo nhỡ xe hay mất thời gian để đặt xe.

Trên thực tế khách hàng không nhất thiết phải bỏ một khoản tiền lớn để mua một chiếc xe trong khi hoàn toàn có thể thuê xe theo ý thích. Lại có tài xế riêng. Như vậy sẽ chẳng phải dễ dàng hơn sao?  Khi sử dụng dịch vụ ở công ty cho thuê xe tháng uy tín, du khách sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng.

Dịch vụ thuê xe tháng:

Với hơn 50 đầu xe hiện có của chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Cho thuê xe 4 chỗ theo tháng: Toyota Vios, Toyota Camry, Mazda 3, Honda civic, Honda City, Mercedes, BMW. Từ dòng xe bình dân cho đến hạng sang, quý khách sẽ thoải mái chọn lựa dòng xe phù hợp.

Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng: Xe Innova, xe Fortuner, Ford Everest, …

Cho thuê xe 16- 19 chỗ: Ford Transit, Limousine, Fuso Rosa…

Cho thuê xe 29 chỗ theo tháng: Huyndai County, Samco,…

Và các dòng xe 35- 45 chỗ đời mới.

Các dịch vụ khác:

Cho thuê xe cưới, thuê xe hoa, combo hoa cưới + trang trí xe

Cho thuê xe đón tiễn sân bay

Cho thuê xe du lịch- lễ hội

Mong rằng, với số lượng lớn các dòng xe đời mới. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Liên hệ thuê xe phòng điều hành 24/7 098.444.8158

VPGD: Số 9, ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.37.567.345 – Hotline:091.321.8772 / 0972.84.7272

Email: kinhdoanh@hoamaitour.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*