Chuyên cho thuê xe đi đền Hùng

Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ Tổ mùng 10 tháng 3

Dù ai buôn bán gần xa

Nhớ ngày giỗ Tổ tháng 3 mùng 10

Câu ca dao như thể dẫn lối con dân người Việt về với vùng đất thiêng Phú Thọ những ngày xuân. Đến với dịch vụ cho thuê xe đi đền Hùng của công ty Hoa Mai du khách sẽ được phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu. Không chỉ là dịp đi du xuân ở các lễ hội, thăm đền Hùng mà quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Để được hỗ trợ thuê xe ngay hôm nay với mức giá cực hấp hẫn quý khách hãy liên hệ 091.321.8772 hoặc 098.444.8158.

Chuyên cho thuê xe đi Đền Hùng, Phú Thọ

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe của Hoa Mai?

Công ty cho thuê xe Hoa Mai với bề dày 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ lái xe và tư vấn viên nhiệt tình, có kinh nghiệm xử lý tình huống. Khi làm hợp đồng với khách hàng, khách hàng ở đâu chúng tôi đến đó đến hỗ trợ ký kết hợp đồng.

Khách hàng hoàn toàn có quyền kiểm tra chất lượng xe của chúng tôi. Với toàn bộ đầu xe từ 4- 45 chỗ, chúng tôi hiện chỉ sử dụng các dòng xe đời 2015- 2017.

Quý khách hàng sẽ luôn được hưởng không gian và nội thất tiện nghi khi ngồi trên xe. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch và lĩnh vực thuê xe nói riêng. Hoa Mai cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Xem thêm: Du xuân đi đền Bà Chúa Kho và Kinh nghiệm thuê xe có lái

Chuyên cho thuê xe đi Đền Hùng, Phú Thọ

Đôi nét về Phú Thọ

Phú Thọ- một tỉnh thuộc vùng trung du miền núi. Chỉ cách Hà Nội chừng 80km về phía Bắc. Đến với Phú Thọ, du khách không chỉ có chuyến “uống nước nhớ nguồn” ở đền Hùng. Mà đó còn là dịp du lịch ở Đầm Ao Châu, khu Ao Trời- Suối Tiên, tắm nước khoáng nóng,…

Ngoài ra đến với Phú Thọ. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe có lái, du khách sẽ ghé thăm: Di tích khảo cổ Sơn Vi, gò Mun, đền Mẫu Âu Cơ… Với hơn 21 dân tộc cùng sinh sống chắc chắn việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Phú Thọ sẽ mang lại chuyến đi bổ ích cho quý bạn.

Quý khách hãy liên hệ theo Hotline thuê xe 24/7 091.321.8772 hoặc 098.444.8158

VPGD: Số 9- Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn- Cầu Giấy- Hà Nội.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*