Công ty cho thuê xe đi đền Gióng uy tín

Đầu xuân ở Hà Nội có nhiều lễ hội nổi tiếng có thể kể tên như: Hội chùa Thầy, lễ hội Đống Đa, hội chùa Hương và không thể không nhắc đến Hội Gióng. Đây là lễ hội lớn được tổ chức tại xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn. Trong truyền thuyết đây là nơi dừng chân cuối cùng của Thánh Gióng. Hội Gióng diễn ra trong 3 ngày từ ngày 6- 8 Tết. Bài viết này dịch vụ cho thuê xe đi đền Gióng sẽ gợi ý thông tin lịch trình hoàn hảo nhất cho quý khách.

Hướng dẫn di chuyển:

Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km, đây là điểm đến văn hóa thu hút khách thập phương. Đây chính là điểm thích hợp cho những chuyến du lịch trong tuần và dịp đầu năm. Nếu bạn di chuyển bằng xe máy hay ô tô tự lái thì có thể đi theo những hướng sau:

  • Hướng cầu Nhật Tân. Hãy đi theo hướng cầu Nhật Tân. Rẽ ở Quốc lộ 5 và đi thẳng tới Quốc Lộ 18. Và chỉ đi thêm vài km nữa là sẽ thấy biển chỉ dẫn đi vào Đền Sóc.
  • Hướng cầu Thăng Long: Chạy thẳng đến ngã 4 giao QL 18 thì rẽ phía sân bay Nội Bài. Chạy xe tiếp đến đường 131, gặp QL3 thì rẽ trái, tiếp tục đi thêm đoạn nữa là đến đền Gióng.

Thời gian thích hợp nhất:

Hội Gióng chỉ diễn ra trong 3 ngày với nhiều nghi lễ hấp dẫn. Chính vì thế ngày 6- ngày 8 tháng Giêng là thời điểm thích hợp nhất cho chuyến du xuân. Đến vào thời điểm này du khách sẽ tham gia các lễ hội như: ;ễ khai quang, lễ rước, lễ dâng hương,… Trong đó lễ Dục Vọng tức là người dân đã chuẩn bị đồ lễ chu đáo và mới Thánh về.

Còn nếu bạn không thích những ngày lễ khiến không khí ngột ngạt và chen lấn. Bạn hoàn toàn có thể đến vào các thời điểm khác trong năm. Khung cảnh cũng khá tuyệt vời.

Những địa điểm nổi bật nhất:

Đền Hạ – Đền Trình: Đây là điểm đến đầu tiên trước khi bất kể ai muốn đi lên đền Thượng hay các đền, chùa khác.

Tham khảo: Cho thuê xe đi đền Trần giá tốt nhất

Đền Mẫu: đây là đền thờ mẹ của Thánh Gióng. Đền có khuôn viên đẹp và có một giếng nước. Tuy nhiên do nhiều du khách bỏ tiền xuống đây nên BQL đã đậy miệng giếng lại.

Chùa Đại Bi: Ngôi chùa thờ những vị sư cao tuổi. Xưa kia vì yêu mến cảnh vật mà ở lại đây tu đến khi thành chính quả.

Ngoài ra còn một số địa điểm nhất định bạn phải đến đó là: Chùa non nước, đền Thượng và tượng đài Thánh Gióng.

Đầu xuân việc đi lễ và thuê xe sẽ gặp đôi chút trở ngại nếu như không lên kế hoạch từ sớm.Vì thế để có một hành trình du lịch tâm linh hoàn hảo du khách hãy liên hệ phòng điều hành Dịch vụ cho thuê xe lễ hội tại Hà Nội theo số 091.321.8772

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*