Công ty cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ

Dải đất hình chữ S, mỗi độ xuân về người ta lại náo nức với những lễ hội lớn nhỏ. Người ta đi chùa trong mùa lễ hội du xuân nhằm cầu chúc cho nhau một năm an lành, hạnh phúc, làm ăn phát tài phát lộc.
Vì thế mà cứ đến dịp cuối năm và đầu năm nhu cầu thuê xe đi du lịch lễ hội lại tăng cao. Đây là giờ cao điểm của thị trường cho thuê xe. Trong năm 2017 và đầu năm 2018 Hoa Mai đã nhập thêm một số dòng xe đời mới nhằm phục vụ linh hoạt và đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe lễ hội giá rẻ, chất lượng

Hoa Mai là đơn vị cho thuê xe uy tín. Chúng tôi đã có mặt 15 năm trong thị trường du lịch và cho thuê xe tại Hà Nội. Với gần trăm đầu xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí rẻ nhất, nhân viên phục vụ tận tình nhất.
Hơn nữa, Hoa Mai chỉ sử dụng các dòng xe đời mới, loại bỏ hết các dòng xe cũ, chỉ cung cấp xe đời 2014-2018.
Nhân viên lái xe đều là tài xế trẻ nhưng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thái độ phục vụ nhã nhặn, nhiệt tình. Mang lại cảm giác thoải mái và vui vẻ trên hành trình di chuyển của quý khách.
Chúng tôi làm việc có trách nhiệm từ khi quý khách cần hỗ trợ tư vấn. Và cho đến khi hoàn tất hợp đồng giữa đôi bên khi kết thúc hành trình.

Một số sản phẩm dịch vụ tham khảo thêm:

Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis , Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s…
Cho thuê xe 7 chỗ: Innova, Ford Everest; Fortuner;
Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter
Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County
Cho thuê xe 35 chỗ : Samco, Aero Town, Isuzu, Huyndai Auto
Cho thuê xe 45 chỗ: Universe; Aero Space

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI THÚ VỊ- AN TOÀN- BỔ ÍCH

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*