Đẹp mê hồn với những loài hoa này ở Nhật Bản

Tháng 5 ở Nhật Bản diễn ra nhiều lễ hội phong phú.

Nhật Bản bước vào giai đoạn cuối xuân. Khi du lịch Nhật Bản mùa này bạn sẽ rất ngạc nhiên vì hoa của Nhật Bản đang nở rộ khắp mọi nơi. Hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết Tháng 5 đến Nhật Bản ngắm những loài hoa nào? Để bạn đọc có thêm những lựa chọn cho chuyến đi thêm phần trọn vẹn nhé!

Đặt xe đón tại Sân bay Nội Bài giá rẻ

 Hoa Tử Đằng ở Công viên Ashikaga Nhật Bản

Tử đằng còn có tên gọi khác là Fuji rất được yêu chuộng ở Nhật Bản. Loài hoa biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Đứng dưới tán tử đằng du khách như lạc vào chốn thiên đường tím. Trong đó có Cây hoa tử đằng xuất hiện ở công viên hoa Ashikaga từ năm 1980 và nằm trong số những loài cây tử đằng lớn nhất Thế giới. Ngày nay hoa tử đằng đã xuất hiện nhiều ở các nước phương tây nơi có khí hậu mát lạnh nhưng không đâu đẹp bằng Nhật Bản. Hoa tử đằng gồm có các màu như: Tím, trắng, xanh hồng, vàng… Bởi lẽ hoa tử đằng tím lung linh nên nó cũng mang trong mình sứ mệnh là thông điệp về một tình yêu bất diệt.

Hoa Chi Anh nằm ở Hitsuji, vùng Chichibu, tỉnh Zakura Nhật Bản

Cách thủ đô khoảng 2 tiếng chạy ô tô. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi cánh đồng hoa Chi Anh. Những cánh đồng hoa trải dài vài trăm thước như bất tận với những sắc tím viền trắng, hồng cánh đào. Bạn cũng có thể chọn chân núi Phú Sĩ làm điểm đến để ngắm loài hoa này. Tại đây, những nhành hoa Chi Anh như tô đẹp cho ngọn núi Phú Sĩ. Đặc biệt, loài hoa này chỉ có ở Nhật Bản. Chiều cao của cây không quá 30cm còn chần chừ gì nữa mà bạn không Đặt vé đi Nhật Bản ngay từ bây giờ để tiết kiệm chi phí và ngắm loài hoa độc đáo này của Đất nước Mặt trời mọc?

Cánh đồng Oải hương- Furano, Hokkaido Nhật Bản

Không chỉ đến Pháp bạn mới có cơ hội chiêm nghiệm loài hoa này. Thời điểm thung lũng hoa oải hương. Hương nở rộ nhất là từ cuối tháng 5- hết tháng 8. Tai đây có những luống hoa khổng lồ thu hút rất nhiều lượt khách du lịch. Những sắc hoa Lavender với màu tím biếc trải dài ngút tầm mắt. Loài hoa này được trồng ở Nhật Bản từ nửa thế kỉ trước và tạo ra nguồn thu nhập chính cho người dân vùng Hokkaido với các sản phẩm được chế biến từ hoa.

Hướng dương trải thảm vàng trên vùng đất Hokkaido Nhật Bản

Bên cạnh những sắc hồng của loài hoa Anh đào, hay tím biếc của oải hương thì vùng đất Hokkaido còn khoác lên mình chiếc áo màu vàng óng. Tại Hokkaido người ta ước tính có khoảng 1,5 triệu đóa hoa hướng dương.  Những sắc hoa hướng dương như chính cái tên gọi về đất nước Nhât Bản- Đất nước mặt trời mọc.

Ngoài ra khi bạn có trong tay chiếc vé đi Nhật Bản bạn còn cơ hội ngắm các loài hoa như: Hoa Anh đào, hoa Osaka sắc vàng, hoa thủy tiên có màu xanh…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*