Dịch vụ công ty chuyên cho thuê xe cưới

Công ty Hoa Mai là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới hàng đầu tại Hà Nội. Với chất lượng chuyên nghiệp, giá thành dịch vụ rẻ nhất tại Hà Nội, cung cấp những dòng xe cưới hiện đai với đầy đủ tiện nghi, sang trọng và hiện đại. Công ty Hoa Mai một trong những Công ty được khách hàng trên cả nước đánh giá là một trong những Dịch vụ vận chuyển khách uy tín và tin cậy nhất hiện nay.

Cưới hỏi là một sự kiện trọng đại trong đời mỗi con người. Để chuẩn bị cho đám cưới bạn cần rất nhiều thứ trong đó có xe cưới một vật cũng quan trọng nhất góp phần làm nên thành công cho đám sang trọng và đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Cần thuê xe đi City Hà Nội

Đến với, dịch vụ của Công ty đảm bảo sẽ mang đến cho 2 bạn một chiếc xe cưới sang trọng – đẹp đồng thời mang lại cho bạn một đám cưới hoàn hảo, trọn vẹn và hạnh phúc nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cưới bên Công ty luôn mang tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, với đội ngũ tư vấn viên và lại xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ nhân viên của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu luôn tận tình, thân thiện và chu đáo. Đảm bảo đến đây bạn sẽ thuê được xe cưới có giá thuê tốt và rẻ nhất từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Với những hãng xe uy tin như Audi A4, Toyta Camry 2.5Q, Mercsdes trắng, BMW – 520i, Huyndai Country, Samco, Huyndai Universe…, giá thuê xe giao động từ 700,000VNĐ đến 3,500,000VNĐ.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe cưới mang lại cho các bạn những dòng xe mới nhất, có đặc điểm về mẫu mã thanh lịch, màu sắc đa dạng, khoang khách hàng rộng rãi, hiện đại, trang thiết bị đầy đủ như màn hình DVD và kết nối USB tạo điều kiện cho khách hàng giải trí. Động cơ vận hành tốt, êm ái thích hợp với mọi địa hình. Được bảo dưỡng theo định kỳ đúng quy chuẩn đề ra luôn hướng đến sự an toàn của khách hàng.

Cho thuê xe 29 chỗ

Bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê xe cưới của Công ty

Đơn vị: vnđ

Lưu ý:

–         Giá cho thuê xe của Công ty đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

–         Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

–         Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Để đăng ký đặt xe bạn có thể gọi qua số điện thoại: 04.37.567.345, số Hotline: 091.321.8772 hoặc có thể đến trực tiếp Công ty theo địa chỉ – Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, ký hợp đồng qua fax: (04) 3756 9214. Công ty Hoa Mai cũng có thể ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*