Điểm danh những lễ chùa linh thiêng đầu năm

Đi lễ chùa đầu xuân là một nét văn hóa của người Việt. Đây là thời điểm khắp nơi người dân đi lễ đền chùa. Trong đó phải kể đến một số ngôi chùa linh thiêng với số lượng người chiêm bái lớn.

LIÊN HỆ THUÊ XE UY TÍN 091 321 8772

Những năm gần đây nhu cầu thuê xe đi lễ chùa tăng cao. Vì vậy quý khách nên đặt thuê xe sớm. Nếu không muốn rơi vào tình trạng bị chèn ép giá hay hết xe. Hoa Mai trong năm 2017 đã nhập thêm một số lượng dòng xe đời mới. Từ 4 chỗ đến 45 chỗ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng. Vì thế khách hàng đừng vội lo lắng về giá cả. Vì chúng tôi cam kết không tăng giá vào giai đoạn cao điểm này.

Chùa Bái Đính- Ninh Bình

Chùa Bái Đính mới xây dựng trong khu quần thể tâm linh bao gồm cả chùa cổ. Xung quanh chùa là hồ và núi đá. Chùa Bái Đính nằm trong quần thể danh lam thắng cảnh Tràng An. Nơi đây cách thành phố chừng 15 cây số. Chùa Bái Đính là ngôi chùa lớn ở Việt Nam và được xác lập nhiều kỷ lục.

Chùa sở hữu kiến trúc lộng lẫy với những pho tượng đẹp. Được trạm trổ tỉ mỉ của các nghệ nhân. Với khung cảnh núi non hòa quyện cùng sông nước. Nơi đây như một món quà được tạo nên bởi con người và thiên nhiên. Mang đến cho chúng ta một tâm thế thư thái ngày xuân. Có lẽ việc lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Ninh Bình tại Hà Nội vẫn phù hợp nhất.

Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử- Quảng Ninh

Chùa Lân hay còn có tên gọi là Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử. Chùa thuộc thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh. Chùa tọa lạc trên quả đồi có hình dáng như con Lân nằm phục. Đây là một trong những ngôi chùa quan trọng bậc nhất với nền Phật Giáo nước ta.

Chùa được vua Trần Nhân Tông cho xây dựng và tôn tạo từ năm 1923. Đến với Quảng Ninh, du khách hoàn toàn có thể kết hợp đi nhiều nơi và thăm thú nhiều địa điểm như: Chùa Ba Vàng, Chùa Cái Bầu, chùa Lôi Âm,…

Ngoài ra còn rất nhiều địa danh nổi tiếng khác, quý khách nên sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ nếu là ít người hoặc các dòng xe 16 chỗ đến 45 chỗ, tùy đoàn cho thoải mái.

Chùa Hương- Hà Nội

Chùa Hương nằm ở địa phận xã Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội. Chùa là một trong những địa danh nổi tiếng ở miền Bắc và thu hút lượng khách du lịch hằng năm lớn nhất. Đặc biệt trong mùa lễ hội, vào thời điểm tháng Giêng đến hết tháng 3 âm lịch nơi đây thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Nếu du khách rất muốn đến vãn cảnh chùa Hương nhưng không muốn đi vào dịp đầu xuân năm mới hãy đến đây vào tháng 11. Mùa này chùa Hương như được tô điểm bởi những bông hoa tím mang đến vẻ đẹp rực rỡ cho cả một quần thể chùa.

Chùa Hương thuộc địa phận xã Hương Sơn, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Là một trong những địa danh nổi tiếng. Đặc biệt vào mùa lễ hội, diễn ra từ ngày 6 tháng Giêng đến hết tháng Ba âm lịch. Đây cũng là giai đoạn giữa mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở. Không khí rộn rã, tươi vui.

Tại Hà Nội có khá nhiều công ty cho thuê xe đi lễ hội vì thế quý khách hãy lựa chọn dịch vụ tại công ty cho thuê xe uy tín.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*