Bảng giá thuê xe đi Bái Đính- Tràng An

Bái Đính – Tràng An là điểm đến thú vị nhất trong mùa du xuân năm nay. Nơi đây là sự gắn kết hài hòa quang cảnh thiên nhiên với văn hóa tâm linh. Hằng năm có đến hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước đến thăm quan. Năm 2017 Hoa Mai đã nhập một số dòng xe từ 4- 35 chỗ phục vụ nhu cầu cho thuê xe đi Bái Đính- Tràng An của quý khách.

Quý khách đặt xe vui lòng liên hệ 091.321.8772 để được báo giá nhanh nhất

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, trên đất Cố đô lại nhộn nhịp với hàng triệu du khách thập phương về đây du xuân, lễ chùa. Đến với Bái Đính- Tràng An du khách được chiêm ngưỡng tuyệt tác thiên nhiên.

Với hang đá, hồ đầm và hệ thống sinh thái đẹp mê hồn. Cùng đó là sự kết hợp với các pho tượng nổi tiếng. Bái Đính- Tràng An chính là điểm đến thu hút trong năm.

Lễ khai hội Chùa Bái Đính thường diễn ra ngày 6 tháng Giêng. Trước đây lễ hội chỉ diễn ra trong 1 tuần lễ, ngày nay khu chùa đã mở rộng hơn. Để đáp ứng nhu cầu chiêm bái, lễ hội cũng được kéo dài trong suốt mùa xuân.

Dịch vụ thuê xe lễ hội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe đi lễ hội của quý khách. Nhà xe chúng tôi đã nhập thêm một số dòng xe. Dưới đây là những dịch vụ mà khách hàng thường xuyên sử dụng, bạn có thể lựa chọn những dòng xe sau:

Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis , Honda Civic, Honda City, Toyota Vios, Mazda 3s…

Cho thuê xe  7 chỗ: Innova, Ford Everest; Fortuner;

Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit hoặc Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County

Cho thuê xe 5 chỗ : Samco, Aero Town

Cho thuê xe 45 chỗ: Universe; Aero Space

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*