Giá thuê xe đi lễ hội dịp xuân 2018

Vào những ngày xuân Mậu Tuất 2018, nhu cầu cần thuê xe đi lễ hội tăng cao. Nhiều công ty cho thuê xe đã đội giá lên “ngất trời”. Thấu hiểu mối quan tâm của khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư lượng lớn các dòng xe đời mới từ 4 chỗ- 45 chỗ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay 091.321.8772 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Cho thuê xe đi lễ hội đền Trần

Khu di tích Đền Trần thuộc thành phố Nam Định. Nơi đây thờ 14 vị vua nhà Trần cùng gia quyến và các quan lại có công. Đền Trần có 3 công trình kiến trúc chính, gồm: đền Thiên Trường, đền Cố Trạch và đền Trùng Hoa. Đặc biệt nơi đây còn nổi tiếng Lễ khai ấn Đền Trần nên thu hút khách hàng có nhu cầu thuê xe đi lễ hội Đền Trần. Người ta đến đây với mong muốn cầu may, cầu bình an và cầu công danh sự nghiệp.

Cho thuê xe đi lễ hội đền Hùng

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe đi thăm quan. Công ty chúng tôi đã đầu tư số lượng lớn các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ nhằm phục vụ nhu cầu Cho thuê xe đi Đền Hùng. Với giá cả phải chăng, tài xế có kinh nghiệm phục vụ. Cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng vào dịp đầu năm mới.

Lễ hội đền Hùng được tổ chức vào ngày 8 – 11/03 âm lịch hàng năm, ngày mùng 10 là chính hội. Lễ hội đền Hùng gồm có 2 phần là phần lễ và phần hội. Được làm hoành tráng.

Cho thuê xe đi Hội Lim

Lễ hội Lim chính hội vào ngày 13 tháng Giêng. Chỉ kéo dài trong 2-3 ngày. Chính hội lượng khách đổ về đây nhiều. Với phần lễ và phần hội đặc sắc, đặc trưng cho văn hóa vùng Kinh Bắc. Trong đó phần hội vô cùng đặc biệt với nhiều trò chơi dân gian. Một số trò như: đấu vật, đu tiên, đấu cờ, dệt cửi,…vv

Hội được mở đầu bằng lễ rước, người tham gia lễ rước kiệu sẽ mặc trang phục cầu kì và sặc sỡ. Đặc biệt không thể quên màn hát giao duyên ở các chòi trong không gian lễ hội. Các liền anh liền chị trao cho những câu hát như níu chân người. Khi thuê xe đi hội Lim vào thời điểm này, du khách sẽ có dịp đi vãn cảnh chùa, tháp. Bởi Bắc Ninh là xứ sở của chùa tháp nổi tiếng.

Lễ hội Bà Chúa Kho

Đến với Bắc Ninh, không chỉ có Hội Lim mới làm say lòng và thu hút đông đảo du khách. Phải kể đến lễ hội Bà Chúa Kho được tổ chức vào rằm tháng Giêng. Vào thời điểm này nhu cầu thuê xe đi đền Bà Chúa Kho để vay vốn làm ăn tăng mạnh. Nếu bạn cũng có nhu cầu đi làm lễ ở đền Bà Chúa Kho hãy đặt dịch vụ ở công ty cho thuê xe uy tín. Ngoài ra nếu bạn thuê xe đi đền Đô thì cũng nên kết hợp đi một số địa điểm ở Bắc Ninh rất nổi tiếng như chùa Dâu,…vv

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*