DU LỊCH HÀ GIANG- MÙA HOA TAM GIÁC MẠCH

Nếu bạn là một người yêu thích sự lãng mạn và thích đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên hữu tình. Một nơi bao la, rộng lớn xung quanh là những bông hoa li ti màu tím hồng. Thì còn chần chừ gì nữa mà bạn lại bỏ qua chuyến đi Hà Giang trong tháng 12 này. Chỉ còn 2 tuần nữa thôi, Hà Giang đã đi vào giai đoạn kết thúc lễ hội Hoa tam giác mạch. Nếu năm nay bạn chưa đi thì nên sắp xếp một chuyến ngay bây giờ nhé. Bài viết này dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Hà Giang sẽ gửi đến các bạn những thông tin hữu ích cho lịch trình thăm quan.

Thời điểm và hoạt động diễn ra tại lễ hội

Thời gian diễn ra lễ hội từ ngày 4.10.2017 đến ngày 31.12.2017

Địa điểm: Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, thành phố Hà Giang. Trong đó huyện Đồng Văn là nơi diễn ra nhiều hoạt động chính.

Trong lễ hội hoa tam giác mạch năm nay còn diễn ra hoạt động dù lượn bay trên cánh đồng hoa. Đây là hoạt động đầu tiên và đặc sắc nhất. Ngoài ra còn có hoạt động hòa nhạc dưới chân cột cờ Lũng Cũ.

Những hoạt động khác như:  Hội chợ công viên địa chất, buôn bán sản vật địa phương, chương trình ẩm thực,…

Xem thêm: Du xuân đi đền bà chúa kho và kinh nghiệm thuê ô tô có lái

Phương tiện di chuyển:

Bạn có thể đi ô tô từ Hà Nội. Có nhiều hãng xe khách giường nằm khá tiện lợi. Khi đến Hà Giang du khách sẽ thuê xe máy hoặc bắt xe bus, xe khách nội tỉnh để di chuyển một số địa điểm.

Xe máy sẽ là phương tiện hữu hiệu nhất đối với những ai yêu thích những cung đường. Tuy nhiên bạn phải có sức khỏe tốt và người bạn đồng hành cũng cần giỏi lái xe. Để hai bạn có thể hỗ trợ cho nhau trong quá trình di chuyển đường dài như vậy.

Nếu bạn thấy việc phải di chuyển từ phương tiện này sang phương tiện khác bất tiện. Thì nên đặt dịch vụ cho thuê xe có lái tại Hà Nội. Đây là cách tốt nhất để bạn hưởng thụ chuyến đi này. Tài xế có kinh nghiệm am hiểu những cung đường.

Những địa điểm du lịch nên đi: Ngoài cung đèo Mã Pí Lèng. Bạn có thể di chuyển đến Dinh Họ Vương, phố cổ Đồng Văn, núi đôi Quản Bạ,…

Một số món ngon nên thử:  Khi đã có dịp đi Hà Giang. Bạn nên thưởng thức một số món như: Xôi ngũ sắc, thịt trâu gác bếp, cơm Lam Bắc Mê, cháo Ấu Tẩu,…

Trên đây là tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hà Giang trong mùa hoa tam giác mạch tháng 12. Nếu có nhu cầu thuê xe 4-45 chỗ chất lượng, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Quý khách hãy liên hệ theo số điện thoại 098.444.8158 để được hỗ trợ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*