Kinh nghiệm thuê xe tháng 16 chỗ

Hôm nay Công ty cho thuê xe 16 chỗ sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ cho thuê xe tháng. Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe tăng cao nhưng trong nền kinh tế còn nhiều khó khăn, lạm phát tăng cao. Việc mua một chiếc xe cũng trở nên cần cân nhắc kỹ lưỡng. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi đã mang đến dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng trong nhiều năm nay.

Với mong muốn mang đến những chuyến công tác, du lịch thoải mái và thuận tiện. Quý khách hãy liên hệ 091 321 8772  hoặc 0243 756 345 để được báo giá chi tiết nhất.

Điều đầu tiên cần biết khi làm hợp đồng thuê xe tháng

Khi thuê xe quý khách cần xác định nhu cầu sử dụng xe của bản thân. Điều này sẽ giúp quý khách biết được mình thuê dòng xe nào cho phù hợp.

Trước khi đặt bút ký quý khách hãy đọc kỹ càng hợp đồng để tránh được những phát sinh không cần thiết.

Thỏa thuận giá cả thuê xe giữa hai bên

Nếu khéo léo mặc cả rất có thể quý khách sẽ giảm được 5%. Vì vậy khi thỏa thuận làm hợp đồng giữa hai bên, những khoản liên quan đến tiền bạn cần chi trả bạn hãy cân nhắc kỹ và chọn chi phí thấp nhất có thể. Điều này sẽ làm qúy khách chọn được một chiếc xe ưng ý với giá cả phải chăng.

Giá thuê xe thường dao động khoảng 25 triệu/ tháng với dòng xe 16 chỗ đời mới.  Và khi đi quá 2.600 km/ tháng sẽ tính tiền theo kilomet phát sinh. Tuy nhiên với con số 2.600km, các nhà xe cũng đã tính toán kỹ lượng cho phù hợp với nhu cầu thị trường.\

Trên đây là một số kinh nghiệm khi thuê xe 16 chỗ theo tháng cho quý khách hàng quan tâm.

Để đặt xe quý khách vui lòng đặt theo phương thức sau:

Đặt xe qua địa chỉ fax: 0243 756 9214

Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

Ký hợp đồng qua mail: Nga@hoamaitour.com

Ký hợp đồng tại Công ty Du lịch Hoa Mai: Địa chỉ số 9, ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*