Hết say ngay để thuê xe du lịch

Health problem on an airplane

Thật khó để có thể hết say ngay để thuê xe du lịch

Hết say ngay để thuê xe du lịch, bạn có thể thuê xe bên mình, bên mình cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch, cho thuê xe từ 4- 45 chỗ trong khu vực miền Bắc. Ngoài ra bạn có thể liên hệ 0979.462.567

Nếu như bạn không rèn luyện thể lực một cách chăm chỉ. Trong trường hợp bạn muốn hết say xe thì bạn có thể làm theo các cách sau, tuy nhiên những cách này chỉ có tác dụng tạm thời và mỗi lần đi xe bạn phải thực hiện như vậy. Những chiếc xe mới, người lái có kinh nghiệm cũng là một trong những yếu tố góp phần giúp bạn hạn chế tình trạng say xe rất hiệu quả.

  1. Dùng thuốc chống say tàu, xe

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại thuốc, có cả thuốc nội lẫn thuốc ngoại. Nếu bạn muốn dùng thuốc thì nên uống trước khi di chuyển khoảng 2 tiếng. Uống thuốc sẽ có tác dụng trong 8 tiếng. Dùng thuốc an thần này không gây ra tác dụng phụ.

  1. Dùng miếng dán vào cổ tay

Miếng dán này có những hạt nhỏ gây áp lực ở tay, giúp hành khách giảm cảm giác say xe. Bạn có thể thực hiện thao tác ấn nhẹ phần giữa hai dây chằng khoảng 3 cm và lùi về phía cùi trỏ.

hết say ngay để thuê xe du lịch

  1. Dùng thảo mộc

Nhiều người sử dụng gừng tươi để ngửi mùi trong quá trình di chuyển hoặc uống trà gừng trước khi lên xe. Việc làm này có tác dụng làm dịu dạ dày và chống cảm giác say xe.

  1. Ngồi ghế trước

Vị trí đầu xe thường giảm xóc, càng ngồi về phía sau xe xe càng xóc. Khi ngồi đầu xe bạn cũng có tư thế tập trung hơn vào các tình huống xe. Điều này cũng khiến bạn giảm thiểu tối đa hiện tượng say xe.

  1. Không đọc sách báo, dùng điện thoại

Khi ngồi trên xe bạn nên tập trung vào các tình huống phía trước theo một đường thẳng. Rất nhiều người do nhìn sang ngang, xuống dưới nên bị hiện tượng say xe.

  1. Tránh ăn no

Bạn không nên đi xe với cái bụng rỗng nhưng cũng đừng nên ăn quá no, bạn có thể ăn bánh mì cho chắc dạ.

  1. Thở bằng khí trời

Nếu thời tiết không quá nóng, bạn nên mở cửa, tắt điều hòa để thở không khí tự nhiên. Nếu bắt buộc phải bật điều hòa, hãy đặt chế độ lấy gió ngoài.

  1. Chơi trò chơi

Đây là phương pháp dành cho trẻ nhỏ. Không phải là dùng điện thoại chơi điện tử mà bạn hãy cố gắng thu hút trí tò mò của trẻ bằng những câu đố đối với các vật thể xung quanh.

  1. Trang bị túi dự phòng

Dù bạn đã sử dụng những phương pháp nào thì việc trang bị một túi nôn cũng vô cùng cần thiết. Điều đó khiến bạn có sự chủ động đối với tình huống khẩn cấp.

Chúc các bạn thành công!!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*