THÁM HIỂM HANG ĐỘNG TÚ LÀN KỲ BÍ SIÊU HẤP DẪN

THÁM HIỂM HANG ĐỘNG TÚ LÀN KỲ BÍ SIÊU HẤP DẪN

Bên cạnh các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Suối nước Moọc, Biển Nhật Lệ, Vũng Chùa Đảo Yến. Hay Bãi Đá Nhảy, Động Pho Nha Kẻ Bảng,… Động Tú Làn là một địa điểm du lịch mới được khai thác. Tú Làn thích hợp với những tour du lịch dài ngày. Đặc biệt dành cho những ai có đam mê khám phá thiên nhiên.

Để đến Quảng Bình bạn có thể đặt thuê xe 4 chỗ, hay thuê xe 7 chỗ. Trường hợp nhiều người cùng tham gia hành trình có thể thuê xe 16 chỗ. Hotline hỗ trợ 091.321.8772

THÁM HIỂM HANG ĐỘNG TÚ LÀN

Nhập cuộc vào hành trình khám phá hang động. Du khách sẽ có trải nghiệm có một không hai. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường hang động, ẩn sâu trong những cánh rừng già. Bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân, vượt qua những khó khăn từ dốc đá. Có lúc sẽ bơi qua các hang ngầm đặc sắc bậc nhất thế giới.

Đây sẽ là khoảng thời gian thoát khỏi bộn bề thường ngày. Hãy tận hưởng vẻ đẹp mỹ miều thơ mộng của làng quê Việt.  Để tham gia vào hành trình thám hiểm, bạn nên đăng ký đi theo tour ở một công ty chuyên tổ chức dịch vụ du lịch thám hiểm. Để đến hang, bạn cần bang qua những cánh đồng lạc và băng qua sông Rào Nan.

Không chỉ có Phong Nha- Kẻ Bàng và hang Sơn Đoòng , từ năm 2012 một người thám hiểm người Hà Lan còn phát hiện ra thêm lối vào hang bí mật của động Tú Làn. Chuyến thám hiểm sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng thích ứng với môi trường thiên nhiên trong những điều kiện thời tiết bất lợi.

Tuy rằng hành trình chinh phục Tú Làn vô cùng thú vị thế nhưn cũng không tránh khỏi những khó khăn tiềm ẩn. Bạn cần băng qua rừng, bơi hết con nưỡ này đến con nước khác.  Để đến đây bạn không chỉ là một người có kinh ngiệm phượt lâu năm mà còn cần phải biết bơi giỏi. Và mang theo một tinh thần quyết tâm chinh phục đến cùng. Cứ hết leo núi lại lội suối liên tục.

Tham khảo Bảng giá cho thuê xe đi Quảng Bình tại Hà Nội (4- 45 chỗ)

VẺ ĐẸP HUYỀN BÍ CỦA TÚ LÀN

Khi trải qua những lần bơi suối, leo núi đầy khắc nghiệt. Điểm cuối của hang Tú Làn là hang khô có vòm rộng. Hai cửa hang liền nhau làm cho nơi đây có ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào trong. Những khối thạch nhũ lấp lánh những ánh sáng diệu kì. Hang động mang lại vẻ đẹp ngỡ ngàng khiến không ai muốn rời mắt.

Những lúc bơi lội rồi lại leo núi, khiến quần áo của những người thám hiểm sẽ khô rồi ướt. Để không bị gián đoạn hành trình thì một thể lực tốt là điều tiên quyết cho chuyến đi này. Với tinh thần dám chinh phục, tính kiên trì, độ khéo léo và đam mê sẽ giúp bạn vượt qua thử thách này. Hành trình chinh phục Tú Làn sẽ cần khoảng 3-4 ngày.

Ngoài ra, có những đoạn chinh phục động bạn cần phải đu dây, bám vào những mỏm đá khá nguy hiểm. Vậy nên thêm một lưu ý là nên đi theo đoàn, khoảng 10 người để mọi người có thể hỗ trợ nhau những lúc cần thiết.

Sau cùng, mọi mệt mỏi sẽ được đổi lại bằng cảm giác là một người chinh phục. Vượt qua được chính mình. Thảo thích ngắm nhìn những khối thạch nhũ, sảng khoái và tuyệt vời vô cùng. Hãy giữ vững tinh thần để chinh phục vì chuyế đi này sẽ khác với những kỳ tận hưởng, nghỉ dưỡng rất nhiều.

Bài viết liên quan: Lưu ý khi cho trẻ nhỏ đi du lịch

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*