Thuê xe cưới đẹp cho ngày trọng đại

Cho thuê xe cưới | Liên hệ: 0949.853.189
Cho thuê xe cưới | Liên hệ: 0949.853.189

CHO THUÊ XE CƯỚI ĐẸP TẠI PHÚ MINH

Công ty Phú Minh – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ chất lượng tại Hà Nội nói chung và dịch vụ cho thuê xe cưới đẹp tại Hà Nội nói riêng.Hi vọng với chất lượng phục vụ tốt và giá thành hợp lý chúng tôi có cơ hội được phục vụ cho đôi bạn trẻ trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Ngày hôm nay ,Phú Minh muốn chia sẻ đến bạn đọc đôi chút kinh nghiệm về việc tổ chức tiệc cưới,hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Kết quả hình ảnh cho TO CHUC TIEC CUOI

Đa phần khi tổ chức tiệc cưới, các đôi uyên ương thường phó thác chuyện thời gian cho đơn vị tổ chức, chính vì vậy dẫn đến những sự cố như: thời gian làm lễ trên sân khấu quá dài khiến khách mời ngán ngẩm hoặc khoảng thời gian giữa các món ăn được phục vụ không khoa học khiến cho khách cảm thấy khó chịu…
Cho dù bạn tự tổ chức tiệc cưới tại nhà hay chiêu đãi tại trung tâm tiệc cưới, các đôi uyên ương cũng cần chú trọng đến thời gian biểu của chương trình để chủ động hơn trong đám cưới cũng như để việc phục vụ khách mời được chỉnh chu hơn. Và việc chủ động thời gian cho tiệc cưới sẽ không quá khó khăn nếu bạn nắm rõ kiểu “timeline mẫu” chung cho các tiệc cưới sau đây:

1/ Tiệc chiêu đãi buổi tối
6:00 p.m – Bắt đầu đón khách
6:30 p.m – Chiêu đãi tiệc cocktail nhẹ hoặc món ăn nhẹ tại bàn
7:00 p.m – Múa khai mạc
7:05 p.m – Nghi lễ sân khấu (chỉ nên kéo dài nhiều nhất 30 phút cho tất cả phần lễ bao gồm nghi thức rót rượu, cắt bánh, uống giao bôi, kính mời cha mẹ, cảm ơn khách mời…)
7:30 p.m – Tiệc tối bắt đầu với các món ăn chính, song song là chương trình ca nhạc hoặc nhạc hòa tấu trên sân khấu
9:30 p.m – Bắt đầu tiễn khách ra về

Kết quả hình ảnh cho TO CHUC TIEC CUOI
2/ Tiệc cưới buổi trưa
11:30 – Bắt đầu đón khách
12:00 – Múa mở màn
12:05 – Nghi lễ tiệc cưới bắt đầu trên sân khấu
12:30 – Khai tiệc với các món ăn chính trong thực đơn, song song là chương trình ca nhạc, biểu diễn trên sân khấu
14:00 – Tiễn khách ra về

Việc phục vụ bữa ăn chính với 5 hoặc 6 món thường thấy trong thực đơn tiệc cưới chỉ nên kéo dài trong 90 – 120 phút. Nếu thời gian lâu hơn sẽ làm khách mời cảm giác chán và ăn không ngon miệng, nếu nhanh hơn có thể khách sẽ cảm thấy đói hoặc chưa đủ.
Tại một số tiệc cưới của người gốc Hoa, phần tiệc thường sẽ bắt đầu trễ hơn một chút cho thói quen lâu nay và phần nghi lễ trên sân khấu kéo dài hơn. Chính vì vậy nếu là tiệc cưới buổi tối, tiệc của người Hoa sẽ bắt đầu làm lễ lúc 7h30 và món khai vị sẽ được dọn lên lúc 8h hoặc hơn một chút. Với tiệc cưới buổi trưa, khách mời sẽ được phục vụ món khai vị lúc 13h.

Kết quả hình ảnh cho TO CHUC TIEC CUOI
Như vậy trong đám cưới các bạn sẽ là hai nhân vật chính và việc phục vụ khách mời chu đáo là trách nhiệm của đơn vị tổ chức và các người phụ trách liên quan.Tuy nhiên, việc nắm rõ thời gian biểu phục vụ cho tiệc cưới sẽ giúp hai bạn làm chủ đám cưới của mình, biết lúc nào là thời gian chính xác và lúc nào đã trễ.Việc đó sẽ đảm bảo cho cô dâu chú rể khi làm việc với nhà cung cấp sẽ không quá bị động hoặc lệ thuộc vào thời gian của họ.

Hi vọng với một số kinh nghiệm thiết thực trên đây có thể giúp bạn có một ngày cưới trọn vẹn hơn.Tuy nhiên xe cưới cũng là một phần quan trọng tất yếu góp phần tạo nên một đám cưới tuyệt vời nhất cho đôi bạn trẻ trong ngày lễ trọng đại này.Nếu bạn đang phân vân không biết nên thuê xe cưới ở đâu vừa đẹp,vừa uy tín,giá thành lại hợp lý thì hãy đến với Phú Minh.Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những gì bạn mong muốn!

 CÔNG TY ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH PHÚ MINH
Add: Tầng 2 Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội 
Hotline: 0949.853.189 – Gặp : Ms Huệ
Email: phuminhtravel@gmail.com – Website: phuminhtravel.com
Cho-thue-xe-cuoi-dep
      Cho thuê xe cưới đẹp | Liên hệ: Ms Huệ 0949.853.189

PHÚ MINH – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC CỦA BẠN!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*