Thuê xe đến thăm làng Thổ Hà Bắc Giang

Bạn đang có ý có một chuyến du lịch đến làng Thổ Hà Bắc Giang cùng gia đình, cơ quan và cùng bạn bè nhưng chưa có một địa chỉ cho thuê xe uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Hãy đến với dịch vụ của Công ty Hoa Mai luôn được khánh hàng đánh giá là một trong những thương hiệu Dịch vụ uy tín và tin cậy nhất hiện nay.

Thổ Hà là tên gọi một làng nghề có ba mặt là sông thuộc xã Vân Hà. Đây được coi là một trong những ngôi làng cổ thuần Việt với cây đa, giếng nước, sân đình với những mái nhà cổ nằm sâu trong ngõ hẻm. Điểm khác biệt duy nhất ở đây là người dân sống bằng nghề buôn bán và kinh doanh nhỏ như nghề làm gốm, nghề làm bánh đa nem và mỳ gạo.

Ngoài ra khi đến đây bạn có thể đi đình Thổ Hà một công trình quy mô trên khu đất rộng 3.000 m2. Đình được dựng theo kiểu chữ công với nhiều hình điêu khắc độc đáo từng được chính quyền Pháp xếp hạng trong Viện bảo tàng Bắc Cổ Đông Dương.

Khi đến đây bạn sẽ đươc ngắm cảnh của dòng sông Cầu, thăm đình làng, chùa, cổng làng, chùa đình làng, xem văn chỉ, cây đa cổ thụ, thăm một số nhà cổ trong làng, xem những ngõ xóm với nét đẹp cổ kính, đặc biệt banh nen đến thăm những lò sản xuất gốm, thăm các gia đình làm bánh da nem, mỳ gạo băng thủ công và bằng máy.

Công ty Hoa Mai với kinh nghiệm hơn 13 năm trong hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô và tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước. Vì vậy chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp đến khách hàng một chuyến du lịch đến làng Thổ Hà thật thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

Đến với Công ty Hoa Mai khách hàng sẽ được đảm bảo về:

  • Công ty Hoa Mai cho thuê xe từ 4-45 chỗ với những chiếc xe mới nhất, màu sẵc đa dạng, ngoại thất xe và nội thất xe sang trọng, tạo sự thoáng mát, thoải mái nhất cho khách hàng. Trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi có màn hình DVD giúp khách hàng thoải mái xem phim và giải trí trong lúc đi xe. Động cơ xe tốt nhất có thể chịu được mọi địa hình di chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ lái xe: Lái xe Công ty luôn có kinh nghiệm 5 năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cho thuê xe văn phòng rẻ nhất tại Hà Nội.

Vậy bạn muốn đặt xe hãy liện hệ với Công ty qua số Hotline: 091.321.8772/ Phone: 04.37.567.345. Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá qua Website của Công ty (http://hoamaitour.com/)  để đảm bảo hơn bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Công ty Hoa Mai – Số 9, Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*