Địa điểm không dành cho những kẻ yếu tim

Địa điểm không dành cho những kẻ yếu tim trên thế giới

Bài viết này cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn đọc những địa điểm kì lạ như thế.

Không chỉ đồ ăn ngon gây thu hút khách du lịch. Ngoài ra những địa điểm du lịch mạo hiểm, kì quái cũng có sức gây sự tò mò. Khiến du khách kéo đến tấp nập.

địa điểm không dành cho những kẻ yếu tim

Nếu như bạn có nhu cầu tìm công ty cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ cho mình theo số 098.444.8158. Bên mình có cả cho thuê xe đưa đón sân bay và rất nhiều dịch vụ thuê xe ô tô khác.

Địa điểm không dành cho những kẻ yếu tim

Với độ sâu 6m, rộng 25m xuyên qua rừng Amazon, dòng sông có nhiệt độ trung bình 86 độ C. Đã khiến hầu hết các sinh vật có lỡ bị rơi xuống cũng sẽ bị thiệt mạng vì bỏng . Đứng tại đây bạn dễ dàng cảm nhận được hơi nóng của dòng sông bốc lên.

Tuy nhiên ở dưới lòng sông cũng có một vài sinh vật chịu hạn cực tốt. Đây là một kì quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu không có biện pháp bảo vệ cũng dễ dàng bị biến mất.

Núi lửa Hawaii Mỹ

Trong đó phải kể đến ngọn úi lửa có tên Kilauea thuộc Đảo Lớn của Hawaii. Ở đây các ngọn núi lửa vẫn hoạt động âm ỉ. Nhiều năm trước họ còn xây dựng tour tham quan núi lửa nhưng vì có vài người thiệt mạng trong quá trình khám phá núi lửa ở Hawaii.

địa điểm không dành cho những kẻ yếu tim trên thế giới

Ngày nay, những người ưa mạo hiểm muốn tận mắt chứng kiến dòng dung nham nóng đỏ đang sôi dùng sung thì chihr có tự mình đi khám phá và cũng sẽ chẳng có một sự đảm bảo nào cho tính mạng của bạn đâu.

Vì ở đỉnh núi thỉnh thoảng có những khí ga phụt lên trông giống như một đám mây vô hại nhưng thực chất chúng lại là khí độc gây chết người.

Vách đá Morther đây là một trong những nơi đẹp nhất Ireland. Vách đá cao 120 mét. Cảnh quan ở đây rất đẹp nên mỗi năm thu hút khoảng gần 1 triệu khách du lịch.

Cũng bởi độ cheo leo của vách núi mà cách đây hơn 10 năm đã có một vị khách ngã xuống vách núi do bị gió cuốn. Đây cũng là địa điểm nhiều người thực hiện hành vi tự tử.

Địa điểm không dành cho những kẻ yếu tim

Thung lũng chết Tại Bang Canifornia Nevada của Mỹ, sa mạc có nhiệt độ rất nóng lên đến 56,7 độ C. Người ta nói nếu không có nước cung cấp liên tục du khách sẽ chỉ sống sót không quá nửa ngày khi đi qua đây.

Vì nhiệt độ rất cao nên du khách sẽ mất nước rất nhanh và kiệt sức dẫn đến tử vong.
Đảo Iha da Queimada Grande, Brazin

địa điểm du lịch nổi tiếng thung lũng chết

Đảo nằm ở ngoài khơi bờ biển Brazil. Đây là nơi trú ngụ của rất nhiều loài rắn độc, trong đó phải kể đến loài rắn có tên gọi là Bothrops, loài rắn này cực kì nguy hiểm. Cứ mỗi một mét vuông có khoảng 5 con rắn, Chính phủ Brazil đã cấm việc du khách đến đây tham quan du lịch.

Thung lũng Chết hay còn goi là thung lũng của sự chết chóc. Đây là nơi có nhiệt độ thấp nhất Bắc Mỹ.

Tại đây bị ảnh hưởng lớn bởi mặt trời nên nếu có vô tình bị lạc cũng sẽ dễ chết. Bởi ánh nắng mặt trời thiêu đốt, ngoài ra còn có rất nhiều loài bọ cạp, rắn độc. Nhiều du đoàn thám hiểm đến đây cũng khó thoát ra rồi chết một cách bí ẩn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*